Phương thức thanh toán linh hoạt nên mua căn hộ Vinhomes rất dễ dàng.

Việc chuỗi căn hộ Vinhomes quận 9 mở bán đã mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp giá bình dân. Tuy nhiên điều mà khách hàng lo lắng chính là khả năng chọn mua dường như là không thể khi mức thu nhập có hạn, trong khi tiền tích lũy chỉ dưới 200 triệu. Như vậy liệu người dân đã thực sự hết cách?

Nhiều Phương Thức Mở Bán Căn Hộ Vinhomes Linh Hoạt

Câu trả lời cho người dân tính đến thời điểm hiện tại là có khá nhiều phương thức thanh toán khi mua căn hộ Vinhomes quận 9. Chính vì thế mọi người có thể yên tâm khi quyết định mua căn hộ về mà không cần với số tiền quá lớn.

Mua Căn Hộ Vinhomes Quận 9 Trả Góp – Liệu Có Khả Thi?

⋮⋮ Hiện nay, phương thức mua căn hộ VinCity theo hình thức trả góp chính là cách dễ dàng nhất để người dân có thể sở hữu ngay cho mình không gian sống hiện đại, tiện nghi mà không áp lực quá lớn về mặt tài chính. Mặc dù giá bán mỗi căn hộ tại dự án vincity cũng được đánh giá là khá rẻ, rẻ hơn nhiều với những dự án đang mở bán lân cận quận 9 và khu Đông Sài Gòn.

⋮⋮ Theo đó, khi chọn mua theo hình thức trả góp, ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ tối đa người dân về mặt tài chính. Mức hỗ trợ mà ngân hàng này hứa hẹn mang đến sẽ là 70% giá trị căn hộ Vinhomes.

Xem thêm:  Du lịch chăm sóc sức khoẻ (wellness tourism): xu thế mới sau Covid-19

Người dân sẽ được lợi gì khi chọn mua theo phương thức trả góp?

✓ Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường hiện nay mà không một ngân hàng nào có thể đảm bảo.

✓ Thời hạn thanh toán được kéo dài đến 35 năm, tính ra số tiền mỗi tháng được chia nhỏ bằng chính tiền thuê căn hộ.

✓ Gồm 2 phương trả góp chính là niêm kiêm và dư nợ giảm dần, người dân hoàn toàn có thể chọn lựa để tối ưu hóa về mặt chi tiêu của gia đình.

✓ Giải ngân nhanh chóng, đặt cọc ngay trong đợt đầu mở bán chính là điểm cộng khi chọn Techcombank

Bảng Giá Căn Hộ Vinhomes Quận 9

⋮⋮ Nếu như với số tiền 1 tỷ người dân khó có thể chọn mua một mảnh đất tại khu trung tâm quận 9 chứ đừng nói đến nhà cửa. Nhưng khi đến với dự án Vinhomes quận 9, người dân có thể dễ dàng book cho mình một căn hộ mặt tiền với 3 phòng ngủ hiện đại, tiện nghi.

⋮⋮ Tuy nhiên, với những người dân có nhu cầu thấp hơn thì có thể chọn mua các căn hộ Vinhomes quận 9 có 1 hay 2 phòng ngủ với giá thành bình dân hơn khá nhiều.

⋮⋮ Đặc biệt với chiết khấu cao ngay trong sự kiện mở bán đầu tiên chính là cơ hội vàng để người dân trong việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này.