Nội Quy Tham Quan Nhà Mẫu Vinhomes Quận 9

Ngay trước thềm mở bán chuỗi căn hộ cũng như tiến hành đăng kí tham quan nhà mẫu Vinhomes quận 9, chủ đầu tư VinGroup đã thông báo hàng loạt nội quy dành cho khách hàng và đại lý để thuận tiện hơn trong việc tư vấn, hỗ trợ khách. Cùng cập nhật nhanh một số thông tin trong thông báo ngay dưới đây.

Nội Quy Khu Căn Hộ Mẫu – Nhà Mẫu Vinhomes Quận 9

① Đăng ký tham quan khu căn hộ mẫu theo đúng quy định của Lễ tân.

② Tuyệt đối tuân thủ các hướng dẫn của nhân viên an ninh trông coi khu căn hộ mẫu.

③ Giữ gìn vệ sinh trật tự, không gây ồn ào.

④ Tuân thủ đầy đủ các quy định về PCCC, không hút thuốc lá trong và khu vực bên ngoài Khu nhà mẫu Vinhomes quận 9.

⑤ Sử dụng bao bọc giày khi vào Khu căn hộ mẫu, trả lại bao giày đúng chỗ quy định, không để giày dé bừa bãi trước cửa Khu căn hộ mẫu.

⑥ Không ngồi lên giường, ghế, sofa,… không chạm vào hoặc di chuyển các đồ đạc, thiết bị, vật dụng trưng bày trong Khu căn hộ mẫu.

⑦ Trông coi và nhắc nhở trẻ nhỏ (Nếu cùng đi) không sở nghịch vào hiện vật hoặc chạy nhảy tự do trong Khu căn hộ mẫu, không quay phim chụp hình.

⑧ Tất cả các nhân viên Đại lý khi dẫn khách tham quan Khu nhà mẫu VinCity quận 9 phải đeo thẻ môi giới do Vinhomes cung cấp và trang phục theo đúng quy định.

Xem thêm:  TP.HCM hạn chế cấp phép dự án nhà ở mới và xu hướng mở rộng về phía Đông thành phố

⑨ Nghiêm cấm nhân viên Đại lý chèo kéo khách, gây mất trật tự trong Khu căn hộ mẫu.

⑩ Tuyệt đối cấm nhân viên Đại lý sử dụng các Khu vực dành cho khách nghỉ chân hoặc bất kỳ khu vực nào trong Khu căn hộ mẫu để ngồi tư vấn với khách.

⑪ Nghiêm cấm sử dụng toilet trong các căn hộ mẫu.