Cơ hội sở hữu nhà “0 đồng” vốn: Đặc quyền mua nhà Vinhomes tại Miền Nam

Thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng có điều kiện tài chính khiêm tốn nhưng khao khát sở hữu một căn hộ đẳng cấp trong khu sinh thái Vinhomes, mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra một loạt chính sách hấp dẫn, ưu đãi nhà đầu tư. Khách hàng chỉ cần trả trước 50 triệu đồng và sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp Vinhomes ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức mới tại TP. HCM.

Một trong những khó khăn lớn nhất của người mua nhà hiện nay là mức giá BĐS tăng cao so với thu nhập, nhất là đối với những gia đình trẻ đang trong giai đoạn tích luỹ. Đây là nguyên nhân trực tiếp đẩy người mua nhà bị thiếu hụt tài chính khi vừa tập trung kinh doanh vừa tích luỹ tiền trả góp mua nhà, khiến cơ hội sở hữu nhà của các gia đình trẻ bị giảm xuống.

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Vinhomes Grand Park đã triển khai chương trình “Vinhomes Proprity” tạo cơ hội để người Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống, từ nơi ở hiện tại lên các đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes.

Tham gia chương trình này, KH sẽ có 02 ngôi nhà: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống mới, văn minh, chất lượng tiêu chuẩn Vinhomes và ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.

Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư, các khách hàng vay vốn từ ngân hàng Quân đội (“MB”) và kỹ thương Việt Nam (“Techcombank”) còn được ưu đãi lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc tới 15 tháng kể từ khi giải ngân.

Xem thêm:  Lặn biển bằng tàu ngầm Vinpearl sẽ được Vingroup triển khai ở Nha Trang

Cụ thể: Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 100% khi mua căn hộ/shop tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, trong đó:

▶️ 30% giá trị căn hộ: Khách hàng chứng minh bằng tài sản đảm bảo
▶️ 70% giá trị căn hộ: Được đảm bảo bằng chính căn hộ/shophouse đang chọn mua

Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư, các khách hàng vay vốn từ ngân hàng Quân đội (“MB”) và kỹ thương Việt Nam (“Techcombank”) còn được ưu đãi lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc tới 15 tháng (đối với phân khu The Rainbow) và 20 tháng (đối với phân khu The Origami) kể từ khi giải ngân. Như vậy, sau khi mua nhà từ 15-20 tháng, khách hàng mứoi bắt đầu thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng.

Chi tiết chính sách Vinhomes Priority:

Sản phẩm áp dụng ưu đãi “3 không”

  • Căn hộ Rainbow tại Vinhomes Grand Park
  • Căn hộ Origami – phong cách Nhật Bản tại Vinhomes Grand Park
  • Đặc biệt, shop chân đế hay Shop Rainbow tại Vinhomes Grand Park cũng được áp dụng

*Thời gian áp dụng dự kiến: đến 30/6/2021.

Ưu đãi 3 không

Quy trình mua nhà với ưu đãi “3 không”

* Số tiền cọc ban đầu sẽ được hoàn lại khách hàng khi Ngân hàng giải ngân đợt 2.

Hỗ trợ lãi suất 0% từ 15 -20 tháng từ khi giải ngân

Cụ thể:

  • 15 tháng đối với căn hộ và shop chân đế tại phân khu The Rainbow
  • 20 tháng đối với căn hộ và shop chân đế tại phân khu The Origami
Xem thêm:  Lợi thế kép đưa BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc ‘cất cánh’

Quy định về tài sản đảm bảo

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Vinhomes cũng đang mở bán hàng chục căn vườn Nhật thuộc toà S6 và S10 đẹp nhất phân khu The Origami – Phân khu mang mong cách Nhật Bản độc đáo và ấn tượng bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Quý khách hàng mua nhà Vinhomes thời điểm này còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như Voucher mua xe Vinfast trị giá từ 70 – 200 triệu (có thể sử dụng hoặc nhượng lại) cùng nhiều phần thưởng may mắn khác.

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là khu đô thị công viên ven sông rộng hơn 200ha được vận hành và phát triển bởi Vinhomes theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên tại Tp.HCM.  Với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và trung tâm TP Thủ Đức, Vinhomes Grand Park (Vinhomes Quận 9) bao gồm nhiều phân khu chức năng là các sản phẩm đẳng cấp trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup. 

Khu cao tầng bao gồm căn hộ và shophouse chân đế tại phân khu 1 The Rainbow (đã bàn giao từ T6-12/2020), phân khu 2 The Origami – căn hộ (đang mở bán 2 tiểu khu cuối cùng S6 & S10 ) & shop chân đế (mở bán từ cuối T7/2021); Phân khu cao cấp hơn The Miyako và The Beverly – cao cấp nhất dự án (dự kiến mở bán từ T10/2021).

Khu thấp tầng bao gồm shophouse thấp tầng (Boutique house), shop villa (Boutique villa) và biệt thự tại phân khu The Manhattan (đã bán hết) và The Manhattan Glory (đã bán hết).

Ngoài ra, CĐT bổ sung 02 phân khu Shop thương mại dịch vụ bao gồm các căn shop được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập rất thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Khu tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị đang được phê duyệt thiết kế… Điểm nổi bật của đại đô thị là mô hình thành phố công viên với 15 công viên chủ đề nằm trong công viên 36 ha – lớn nhất TP. HCM và hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm vận hành thông minh, an toàn thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. 


Hotline: 0896 68 66 68