Có 50 triệu nên đầu tư gì giúp bạn “hái” tiền mùa Covid?

Với 50 triệu đầu tư gì là vấn đề thắc mắc được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và kéo dài như hiện nay. Thì đầu tư vào mảng bất động sản sẽ là lựa chọn tối ưu để “hái” ra tiền trong mùa Covid.

50 triệu thử sức với “sân chơi” bất động sản

“Sân chơi” bất động sản được đánh giá là một trong những kênh đầu tư sinh lời hàng đầu hiện nay. Đầu tư bất động sản đòi hỏi phải có nền tảng kiến thức vững vàng để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. Mỗi phân khúc đầu tư đều có những ưu nhược điểm nhất định. Với số vốn nhỏ thì bạn nên quan tâm đến căn hộ giá rẻ, nhà xưởng vì nhu cầu thị trường rất cao.

50 triệu đầu tư gì
Sân chơi Bất động sản đầy tiềm năng

Hiện tại, cũng có rất nhiều công ty bất động sản có nhiều chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư ít vốn nhưng muốn tham gia. Bạn có thể tham gia với hình thức góp vốn. Bạn rót vốn vào quỹ đầu tư công ty; công ty sẽ thay bạn đầu tư vào các dự án lớn. Như vậy, dù không có kinh nghiệm thì mỗi tháng bạn đều nhận được lợi nhuận đều đặn mà không mất thời gian hay công sức. Về hình thức này, bạn có thể tham khảo công ty bất động sản Nhật Nam.

Ngoài ra với bất động sản, bạn cũng có thể thử sức với hình thức đầu tư vào loại hình bất động sản dưới đây.

 

Đầu tư mua nhà sửa bán

Đầu tư mua nhà sửa bán đang là hình thức kinh doanh hấp dẫn mang lại những khoản lợi không hề nhỏ dù bỏ ra vốn ít. Bất kể hình thức đầu tư nào cũng vậy, song song với tỷ suất sinh lời cao là những rủi ro xuất hiện càng nhiều. Không ít người đã phải nhận “trái đắng” vì suy nghĩ chủ quan của mình. “Miếng mồi béo bở” lúc nào cũng phải bỏ ra công sức, mồ hôi nhiều hơn thì mới “nuốt” trôi được.

Xem thêm:  500 triệu đầu tư gì? Đâu mới là hướng đi an toàn – sinh lời cao mà không mạo hiểm?
Đầu tư mua nhà sửa bán không dành cho người “non” kinh nghiệm

Đối với hình thức này, bạn phải nắm rõ các khoản chi phí xây dựng. Tính toán các hạng mục cần sửa chữa một cách chi tiết. Biết cách tạo dựng mối quan hệ hợp tác với nhà thầu, có kinh nghiệm định giá nhà đất. Quan trọng hơn hết là tính pháp lý nhà đất có đảm bảo hay không. Không nên vội vàng ham rẻ mà quyết định mua ngay. Pháp luật về đất đai đã có quy định rất chi tiết về điều này. Nếu không biết luật mà cũng “tập tành” đầu tư môi trường bất động sản là một hướng đi rất sai lệch.

Bạn muốn tìm kiếm kênh đầu tư bất động sản với vốn chỉ từ 20 triệu? 

Xây nhà trọ cho thuê

Thực tế tình hình hiện nay cho thấy nhu cầu thuê nhà đang trở nên khá phổ biến. Đầu tư kinh doanh nhà trọ với số vốn nhỏ sẽ là giải pháp an toàn, chất lượng về lâu dài.

Nhu cầu thuê nhà trọ đang ngày càng tăng

Một số yếu tố tác động và lợi thế để kinh doanh nhà trọ cho thuê có thể kể đến như là:

Giá nhà đất trung bình tại các thành phố, đô thị hiện nay khá cao. Người lao động có thu nhập thấp hầu như không dám “mơ” một ngày mình có thể sở hữu được căn nhà cho riêng mình. Nhà trọ chính là sự lựa chọn tốt nhất đối với người lao động.

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Kéo theo sự hình thành của nhiều khu công nghiệp trên cả nước. Tạo ra hàng nghìn, hàng triệu việc làm cho người lao động. Vốn trước giờ không có công việc ổn định hoặc thất nghiệp. Lấy ví dụ như “thủ phủ” công nghiệp Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất. Người lao động từ khắp nơi đổ về để làm ăn sinh sống. Và nhà trọ được xem là ngôi nhà thứ 2 của họ nơi đất lạ xứ người vì cuộc sống mưu sinh.

Xem thêm:  3 tỷ đầu tư gì? Bật mí phân khúc BĐS sinh lời tốt, bền vững

Nhà trọ gắn liền với hai chữ sinh viên hiện nay. Nhu cầu thuê nhà trọ để học tập của sinh viên vẫn không thua kém gì người lao động. Mô hình nhà trọ giá rẻ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều nhóm sinh viên. Qua đó có thể thấy được mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê sẽ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thực tiễn.

50 triệu đầu tư gì? Có nên hợp tác mở 1 quán ăn nhỏ?

Tiệm đồ ăn cũng là ý tưởng thú vị để bạn kinh doanh với khoản tiền 50 triệu. Bạn sẽ phải chi phí cho địa điểm, bàn ghế, trang trí đơn giản. Vật dụng trong nhà bếp, thuê đầu bếp (hoặc tự nấu) và người phục vụ. Cũng như nhập nguyên liệu đảm bảo chất lượng.

50 triệu đầu tư gì
50 triệu đầu tư mở 1 quán ăn nhỏ

Tuy nhiên, kinh doanh ăn uống là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt. Các tiệm đồ ăn mở ra tràn lan, và rất nhiều trong số đó nhanh chóng thất bại. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra hướng đi mới. Với chất lượng đồ ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tạo dựng danh tiếng tốt, quảng bá hiệu quả, bán trực tuyến trên các ứng dụng ăn uống, v.v.

Bạn muốn tìm kiếm kênh đầu tư bất động sản với vốn chỉ từ 20 triệu? 

50 triệu đầu tư gì? Trải nghiệm cùng Bất động sản Nhật Nam

Nghe qua có vẻ khá là độc lạ, nhưng nếu bạn đang không biết đầu tư gì với 50 triệu và bạn ưa thích việc đầu tư chuyên nghiệp thì hãy thử tìm hiểu về đầu tư bất động sản Nhật Nam! Hiện nay, đầu tư bất động sản đang dần trở thành xu hướng, để trở thành một nhà đầu tư giỏi, bạn phải biết xem xét tình hình rồi mới đưa ra kết định cuối cùng có nên đầu tư với 50 triệu vào lĩnh vực này không nhé.

Xem thêm:  1 tỷ đầu tư gì? Lời giải đáp dành cho nhà đầu tư muốn sinh lời năm 2021
50 triệu đầu tư gì
Bảng lợi nhuận Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam với độ phủ sóng thương hiệu trên khắp cả nước. Được sự quan tâm của nhiều kênh truyền hình và đầu báo chuyên nghiệp. Với 50 triệu đầu tư vào Nhật Nam, lợi nhuận bạn nhận được sẽ làm bạn hài lòng với số tiền đó. Khi đầu tư vào bất động sản Nhật Nam, bạn sẽ được nhận lãi suất mỗi ngày qua tài khoản ATM. Lợi nhuận lên tới 68% trong 2 năm và kèm theo đó là một số quyền lợi ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Bạn muốn tìm kiếm kênh đầu tư bất động sản với vốn chỉ từ 20 triệu? 

Bất động sản Nhật Nam có gì khiến bạn an tâm:

☑️ Vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ

☑️ Có hơn 10.000 khách hàng đồng hành

☑️ Hợp đồng minh bạch, rõ ràng được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài Luật gia Việt Nam, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

☑️ Có hệ thống chuỗi dịch vụ sinh thái tiềm năng: nhà hàng, cà phê, karaoke, khách sạn cùng nhiều quỹ đất đắc địa.

Nguồn tiền nhàn rỗi 50 triệu sẽ tăng vượt trội nếu bạn lựa chọn được hướng đầu tư đúng đắn. Các gợi ý trên sẽ là hướng đi thích hợp và an toàn. Giúp bạn trả lời câu hỏi có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để “hái” ra tiền trong mua Covid này.

Tham khảo thêm về các gói đầu tư sinh lợi an toàn TẠI ĐÂY

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ ĐẦU TƯ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN