ANN HOME – Top 03 ĐL xuất sắc dòng BĐS đô thị và Top 10 ĐL xuất sắc dòng BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup

Ngày 01/09/2021, Vinhomes & Vinpearl đã tổ chức vinh danh các Đại lý có những thành tích bán hàng xuất sắc tháng 8 năm 2021 với sự góp mặt của đại diện hơn 50 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park và Phú Quốc United Center.

TOP 3 đại lý xuất sắc Vinhomes

Nổi bật trong số các đại lý được vinh danh, Ann Home vinh dự đứng TOP 3 – đại lý bứt phá xuất sắc nhất tháng 8/2021 khi bán thành công hơn 100 tỷ đồng cá sản phẩm căn hộ Origami và Biệt thự Manhattan.

Tháng 7/2020, Ann Home chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược dự án Vinhomes Grand Park với tư cách là đại lý GOLD. Với kinh nghiệm phân phối và độc quyền các dự án của Vinhomes và Vinpearl cộng với sự am hiểu thị trường và chiến lược phân phối dự án phù hợp, Ann Home đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác liên kết phân phối. Kết quả đến nay là hơn 200 căn hộ và hàng chục căn shophouse/ biệt thự với tổng giá trị lên đến gần 1.000 tỷ đồng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park được phân phối thành công bởi Ann Home.

TOP 10 đại lý xuất sắc Vinpearl

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do giãn cách xã hội, tuy nhiên Ann Home đã được CĐT vinh danh thành tích xuất sắc với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của cả tập thể cán bộ nhân viên Ann Home.

Xem thêm:  Giới thiệu về hệ thống Ann Smart

Bên cạnh đó, trong số các đại lý được vinh danh của Vinpearl là Ann Home – TOP 10 đại lý xuất sắc nhất tháng 8/2021 với doanh số bán Boutique Hotel và Condotel tại Phú Quốc United Center lên đến 100 tỷ đồng.

Chính thức tham gia thị trường nghỉ dưỡng vào đầu năm 2020, Ann Home đã dành được các thành tích đáng khích lệ và nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ quý khách hàng – các đối tác liên kết phân phối.

GĐ Miền Bắc tại Ann Home đã xuất sắc nhận vinh danh trong tháng 8/2021

Trong giai đoạn giãn cách như hiện nay, đây là sự ghi nhận vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và thành quả mà cả đội ngũ Ann Home đã nỗ lực và đạt được trong thời gian qua.

Chỉ còn 4 tháng nữa là kết thúc năm 2021, tuy nhiên với quỹ sản phẩm dồi dào từ dòng BĐS đô thị với gần 5.000 căn hộ và shop chân đế tại phân khu Beverly, Vinhomes Grand Park và dòng sản pjhaarm nghỉ dưỡng nối tiếp tại Grand World, VinWonders Phú Quốc… sẽ giúp cho những đại lý phân phối bất động sản hàng đầu như Ann Home có điều kiện phát triển mạnh hơn và bền vững hơn nữa, đóng góp chung vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Việc Ann Home đã vinh dự nhận được bằng khen và tuyên dương về thành tích bán hàng xuất sắc cho cả hai dòng sản phẩm BĐS đô thị Vinhomes và BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl là bệ phóng vững chắc giúp tập thể Ann Home tiếp tục phát triển và nỗ lực đạt được những thành quả rực rỡ hơn nữa trong năm 2021 này.

Xem thêm:  Vinhomes Golden River – Đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu